Điều trị nội khoa

Bệnh tim mạch hiện đang là gánh nặng cho xã hội với tỷ lệ tử vong và tàn phế cao hàng đầu trong các loại bệnh. Đặc biệt trong những năm gần đây, bệnh lý tăng huyết áp đang được trẻ hóa với rất nhiều đối tượng trong độ tuổi lao động. Do đó việc thăm khám, phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời các bệnh tim mạch đóng vai trò rất quan trọng, làm giảm bớt những biến chứng nguy hiểm do bệnh tim mạch gây ra.

Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn” BVĐK Hòa Bình cung cấp dịch vụ điều trị nội khoa tim mạch, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe tim mạch của khách hàng.

Nội khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến việc chẩn đoán và điều trị không phẫu thuật các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể, đặc biệt là ở người lớn. Nội khoa chủ yếu điều trị bằng thuốc, khác với ngoại khoa chủ yếu điều trị bằng phẫu thuật.

Trong quá trình điều trị nội khoa tim mạch, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình sức khỏe của người bệnh, diễn tiến của bệnh để đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất với tình trạng của họ.

BVĐK Hòa Bình tập hợp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch. Khi đến khám tại bệnh viện Hòa Bình, người bệnh sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên chú trọng tới việc đầu tư, cập nhật các công nghệ chẩn đoán và phương pháp điều trị mới nhất, mang lại hiệu quả cao nhất để cung cấp cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế của bệnh viện không chỉ giúp phát hiện bệnh sớm ngay từ giai đoạn khởi đầu mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình chẩn đoán và hỗ trợ điều trị.

Với cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đội ngũ bác sĩ, nhân viên điều dưỡng chu đáo, nhiệt tình sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, tự nhiên như đang ở nhà.

Ngoài ra, mặc dù là bệnh viện ngoài công lập nhưng BVĐK Hòa Bình áp dụng thanh toán bảo hiểm cho người bệnh theo đúng quy định của nhà nước.

Với những ưu thế nêu trên, BVĐK Hòa Bình đã và đang là địa chỉ khám tim mạch uy tín được khách hàng và người bệnh tin tưởng.