Khám tầm soát tim mạch ở Hoa Binh Hospital

Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn thế giới hiện nay. Khám tầm soát để phát hiện sớm và điều trị kịp thời là cách kiểm soát hiệu quả nhất đối với các bệnh lý tim mạch. Hoa Binh Hospital là một trong những địa chỉ khám tầm soát tim mạch uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Xác định rõ vai trò của việc tầm soát, Hoa Binh Hospital đã đầu tư những thiết bị y tế hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Siêu âm tim là một trong những xét nghiệm phổ biến nhất trong tầm soát bệnh tim mạch. Siêu âm tim giúp đo kích thước và chức năng các buồng tim, nghiên cứu về sự chuyển động của các van tim, và đánh giá dòng máu qua van và trong các buồng tim.

Điện tâm đồ được sử dụng để phát hiện các bệnh về tim như rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim...

Xét nghiệm mỡ trong máu giúp xác định các vấn đề bất thường trong thành phần cơ bản của lipid máu bao gồm: cholesterol toàn phần, LDL cholesterol, HsDL cholesterol và triglycerides.

Trên kết quả xét nghiệm tầm soát, bác sĩ có thể sẽ hỏi thêm bạn về thói quen ăn uống, sinh hoạt, độ tuổi, tiền sử bệnh… để đưa ra những tư vấn hữu ích nhất cho bệnh nhân